OPEC PLASTICS THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ TOKYO PACK 2016

 

OPEC PLASTICS THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ TOKYO PACK 2016

TOKYOPACK là hội chợ quốc tế hàng đầu của Nhật Bản về ngành bao bì, được tổ chức 2 năm 1 lần.

Năm 2016, hội chợ được tổ chức tại Tokyo Big Sight từ ngày 04 – 07/10 với chủ đề: Trái tim của các giải pháp đóng gói tiên tiến của Châu Á. Hội chợ có quy mô 2600 gian hàng với sự tham gia của hơn 700 doanh nghiệp, tập đoàn đến từ nhiều quốc gia, lãnh thổ như: Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, v.v. Với sự đa dạng về sản phẩm trưng bày, từ nguyên liệu, máy móc thiết bị đóng gói, thiết bị bảo vệ môi trường tới các thành phẩm bao bì đóng gói hiện đại tiên tiến, thân thiện môi trường, hội chợ đã thu hút gần 70,000 lượt tham quan

Với chiến lược mở rộng thị phần tại thị trường Nhật Bản, ngay từ đầu năm 2016, Opec Plastics đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng, quy trình sản xuất, quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Bên cạnh đó là các hoạt động marketing quy mô, bao gồm việc tham gia hội chợ TokyoPack 2016.

Đến với TokyoPack 2016, Opec Plastics đã mang tới những sản phẩm túi nhựa chất lượng cao, mẫu mã đa dạng với giá cả cạnh tranh, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường Nhật Bản. Tại gian hàng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của Opec Plastics đã cùng các đối tác trao đổi về tiềm năng phát triển mặt hàng túi nhựa tại Việt Nam xuất khẩu đi Nhật Bản. Một số hợp đồng chiến lược đã được kí kết ngay tại hội chợ.

Một số hình ảnh gian hàng của Opec Plastics tại triển lãm:

tokyo1

tokyo2

tokyo3

tokyo4

tokyo5

tokyo6

tokyo7

Bài viết liên quan