Opec plastics tham dự triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhựa và cao su – vietnamplas 2016

VietnamPlas 2016 được tổ chức với quy mô khoảng 500 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ các quốc gia vùng lãnh thổ như Đài Loan, Trung Quốc, Iran, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Ý…và Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm máy móc, thiết bị, dịch vụ, nguyên phụ liệu cho các doanh nghiệp nhựa và cao su.

Triển lãm là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu, cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới trong ngành công nghiệp nhựa và cao su.

Được bài trí ấn tượng với các mẫu mã sản phẩm mới cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, gian hàng của Opec Plastics thu hút đông đảo khách tham quan là các đối tác, khách hàng thân thiết cũng như những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Tại Triển lãm, Công ty Nhựa Opec và các bên đã có những trao đổi thương mại, chia sẻ về việc ứng dụng các sản phẩm Ngành Nhựa trong công nghiệp nói chung cũng như các phương thức giao dịch hàng hóa và xuất khẩu. Các bên cũng đi đến ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác kết hợp cùng các đơn hàng dài hạn, củng cố mối quan hệ hợp tác win-win với các khách hàng/đối tác như nguyên tắc hoạt động mà Opec Plastics đã đề ra.

Một số hình ảnh gian hàng của Opec Plastics tại triển lãm:

slide1

slide2

slide3

slide4

slide5

slide6

Bài viết liên quan