OPEC PLASTICS THAM DỰ TRIỂN LÃM NGÀNH NHỰA VÀ CAO SU QUỐC TẾ 2018

VN Plas 2018 (8)

Ngày 04-07/10 vừa qua, tại Trung Tâm Triển lãm Quốc tế TPHCM (SECC) đã diễn ra Triển  lãm quốc tế ngành công nghiệp Nhựa và Cao su Việt Nam (VietnamPlas 2018) .Đây được coi là triển lãm thương mại danh tiếng nhất trong ngành nhựa và cao su tại thị trường Việt Nam. VietnamPlas 2018 thu hút 520 nhà cung cấp hàng đầu đến từ 14 quốc gia trên thế giới như Bỉ, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Triều Tiên, Singapore, Hà Lan, Ba Lan, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam. Triển lãm trưng bày các giải pháp sản xuất tốt nhất cho ngành nhựa và cao su trong nước với quy mô diện tích hơn 18.000 mét vuông. Có thể nói, đây là triển lãm ngành Nhựa và cao su được các Doanh nghiệp quốc tế đặc biệt quan tâm và chú ý tại Việt Nam.

Ở vị thế là công ty phấn phối hạt nhựa lớn nhất Việt Nam & Đông Nam Á và vị trí doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển của ngành Nhựa, Công ty Cổ Phần Nhựa Opec (Opec Plastics) cũng tham dự 1 gian hàng tại triển lãm lần này.

Gian hàng của Opec Plastics được đầu tư, thiết kế không gian mở cùng 1 màu xanh mát, mang lại cảm giác gần gũi, hào hứng đến với các khách thăm quan. Hơn nữa, cùng với đội ngũ chuyên gia và chuyên viên của Công ty có chuyên môn cao , tư vấn nhiệt tình. Gian hàng của Opec Plastics tại triển lãm đã thu hút hơn 100 lượt khách thăm quan và tìm hiểu mỗi ngày. Chủ yếu các khách hàng tìm kiếm thông tin về ngành nghề kinh doanh chính của Công ty như: Thương mại hạt nhựa trong nước, thương mại hạt nhựa quốc tê, Kinh doanh bao bì trong nước, kinh doanh bao bì quốc tế v..v..

Tại triển lãm lần này Opec Plastics và các bên tham dự đã có cơ hội được giới thiệu tổng quan về Doanh nghiệp mình, cập nhật xu hướng của ngành Nhựa trong tương lai. Đồng thời có cơ hội khai thác, mở rộng thêm được khách hàng trong và ngoài nước, các thị trường tiềm năng mới.

Một số hình ảnh tại Triển lãm:

VN Plas 2018 (11)

VN Plas 2018 29VN Plas 2018 (25)VN Plas 2018 (6)

VN Plas 2018 (1) VN Plas 2018 (15)vn

 

Bài viết liên quan