Lễ bàn giao xe Mercedes Benz E200 cho khách hàng trúng giải Đặc Biệt– Chương trình “Dịch Vụ Tận Tâm – Vươn Tầm Thế Giới”

Tiếp nối thành công của sự kiện Lễ bốc thăm diễn ra ngày 11/09/2019 vừa qua, với mong muốn gửi trao trực tiếp những món quà giá trị cũng như lời tri ân sâu sắc nhất tới Khách hàng, sáng ngày 16/10/2019, tại Trụ sở chính tại Việt nam của  Công ty Cổ Phần Ningbo Changya Việt Nam đã diễn ra Lễ bàn giao xe Ôtô Mercedes Benz E200 cho khách hàng đã may mắn nhận giải Đặc Biệt của Chương trình “Dịch Vụ Tận Tâm – Vươn Tầm Thế Giới”.

Chia sẻ niềm vui khi nhận xe, Ông XU JIAN HAI – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Ningbo Changya Việt Nam cho biết: “Ngay khi nhận thông tin từ Trụ sợ tại Việt Nam, tôi và toàn thể Công ty đã hết sức bất ngờ và vui mừng khi may mắn trúng thưởng món quà quá giá trị. Mặc dù đang trong chuyến công tác nhưng tôi đã đặt chuyến bay về Việt Nam để đích thân nhận Giải thưởng ý nghĩa này. Chúng tôi kính chúc Công ty CP Nhựa Opec nói riêng và Stavian Group nói chung sẽ đạt được nhiều thành công. Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty CP Nhựa Opec và Stavian Group trong tương lai”

Trong thời gian tới, Công ty CP Nhựa Opec sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại, tặng thưởng cho khách hàng để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đối với Nhựa Opec.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

53471.2

Bài viết liên quan